Giới thiệu

Về V.O.I LAND

Thông điệp chủ tịch HĐQT

Chủ tịch:

Nguyễn Gia Long

CT HĐQT

TẬP ĐOÀN TNT

CT HĐQT

TẬP ĐOÀN VOI HOLDINGS

TV HĐQT

CHỦ TỊCH CHIẾN LƯỢC TỔNG CÔNG TY MBLAND

CT CHIẾN LƯỢC TCT MBLAND

CT SÁNG LẬP

V.O.I CAPITAL

LUẬT SƯ

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

Chúng tôi không ngừng nỗ lực, sáng tạo, chia sẻ cơ hội và cam kết đem lại

Giá trị tốt nhất cho mọi người”

Câu chuyện về V.O.I LAND

Chúng tôi là ai ?

V.O.I LAND là đơn vị trực thuộc Công ty quản lý vốn và khai thác tài sản thời cơ Việt Nam ( V.O.I CAPITAL) được thành lập với mục đích chuyên biệt về lĩnh vực kinh doanh, phát triển và phân phối các dự án BĐS trọng điểm. V.O.I CAPITAL được thành lập từ 3 trụ cột vững chắc với hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường là Tập đoàn TNT (Mã CK:TNT) , Tập đoàn V.O.I HOLDINGS và chủ tịch Nguyễn Gia Long.

Chúng tôi từng bước tham gia vào việc phát triển, phân phối các dự án tiêu biểu đã và đang triển khai như: Đồng Hỷ ( Thái Nguyên), Golden Field ( Mỹ Đình), Mường Hoa ( Hòa Bình), Ngọc Lặc ( Thanh Hóa), Ruby ( Hạ Long), Tân Thanh ( Điện Biên), Thiên Lộc ( Hà Tĩnh), Vinh Park River ( Vinh)…

Chơi Video

Tầm nhìn - Sứ mệnh V.O.I LAND

Sứ mệnh của V.O.I LAND là mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm BĐS vượt trội, mong muốn đóng góp cho xã hội những công trình BĐS chất lượng và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cùng hệ thống những dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Triết lý của chúng tôi : “V.O.I LAND luôn đặt khách hàng là trọng tâm của sự phát triển. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của V.O.I LAND.”

Với việc ra mắt sàn giao dịch BĐS V.O.I LAND tại địa chỉ https://voiland.vn/ chúng tôi muốn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm BĐS thuộc các dự án của V.O.I LAND cũng như các dự án nổi bật khác trên toàn quốc một cách dễ dàng, phù hợp, đúng nhu cầu, tiết kiệm thời gian công sức và đảm bảo tính minh bạch.

LIÊN HỆ

Liên hệ ngay để nhận thông tin mới nhất từ V.O.I LAND

    Thăng hoa giá trị sống

    Hơn 2 triệu căn nhà,
    500 dự án trên toàn quốc